Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ ONG

Công ty cổ phần Tổ Ong là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng các hạng mục hồ bơi, spa, công trình dân dụng, công nghiệp và hệ thống xử lý nước.

 

Được thành lập vào năm 2013, sau nhiều năm hoạt động, Công ty cổ phần Tổ Ong đã khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết kế và thi công xây dựng. Hiện nay, Tổ Ong là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp công nghệ hồ bơi, spa, không chỉ tại Đà Nẵng mà còn vươn tới những công trình ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã từng chủ trì, tham gia tư vấn thiết kế nhiều công trình dân dụng, công nghiệp ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Hà Tĩnh, Kontum, Nha Trang, Nghệ An, Hà Nội v.v...

 

Trong lĩnh vực tư vấn, sản phẩm tạo ra của công ty chúng tôi đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thiết kế, thẩm mỹ về mặt kiến trúc, sự sáng tạo trong thiết kế.

 

Đối với các dự án hệ thống xử lý nước, Tổ Ong đã và đang hợp tác với các thương hiệu cung cấp thiết bị hàng đầu như: Pentair/ Mỹ, Evoqua/ Mỹ..., được tin cậy bởi các chủ đầu tư như BRG Group, Hồng Lam Hà Tĩnh, Cảng hàng không Chu Lai.

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn, thân thiện với môi trường, đạt những tiêu chuẩn khắt khe như Lotus, Leed, EDGE. Công ty cổ phần Tổ Ong đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất tầm cỡ, chế tạo linh kiện hàng đầu trên thế giới từ USA, Italia, Japan, Germany, Nedtherlands... đến các nước trong khu vực như Singapore, Đài Loan...

 

Thích nghi với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và các ngành Công nghiệp Việt Nam hiện nay, Tổ Ong đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của chủ đầu tư, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Với kinh nghiệm có sẵn trong lĩnh vực hoạt động tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận tư vấn thiết kế, giám sát và thi công công trình dân dụng, công nghiệp, khu du lịch sinh thái, khách sạn, resorts, trụ sở làm việc, các công trình văn hóa, giáo dục.